Bảo trì bảo dưỡng định kỳ cửa cổng tự động

Ký kết hợp đồng bảo trì bão dưỡng đình kỳ chuyên nghiệp hệ thống cửa cổng tự động tận nơi cho bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp, biệt thự, nhà riêng, … chi phí hợp lý, cạnh tranh.

 

Những cánh cửa cổng tự động là sự kết hợp chặt chẽ giữa phần cơ khí và thiết bị điện tử điều khiển tín hiệu, sau thời gian dài sử dụng các thiết bị phần cơ khí có thể bị bụi bẩn bám vào, cánh cửa cổng có thể bị xệ hoặc mắt cảm biến có thể bị không nhạy như trước nữa, cánh cửa cổng vận hành chậm, gây tiếng ồn, lúc được lúc không … những lúc như thế này làm cho người sử dụng cảm thấy khó chịu, tuy nhiên để giải quyết vấn đề này bạn chỉ cần chuẩn bị dụng cụ, vệ sinh sạch sẽ cánh cửa cổng là nó có thể hoạt động lại như mới. Nếu bạn không có thời gian, phương tiện để thực hiện điều này hãy sử dụng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hàng năm thiết bị cửa, thiết bị cổng để cho sản phẩm có thể hoạt động ổn định, cũng như bền bỉ hơn, nhanh chóng phát hiện khắc phục lỗi sự cố tránh hư hỏng nặng cho sản phẩm.

 

Không chỉ có vậy khi những cánh cửa, cổng được bảo dưỡng đình kỳ hàng năm còn giúp thiết bị tránh được sự hao mòn bởi tác động của tự nhiên, hoạt động trơn tru hơn tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn là không được bảo trì.

 

Hợp đồng bảo trì bảo dưỡng định kỳ cửa cổng tự động hàng năm thường được ký 1 lần để đảm bảo sản phẩm hoạt động với hiệu suất cao nhất tốt nhất là từ 3 tới 6 tháng vệ sinh thiết bị một lần. Với đơn vị không có nhiều tài chính cho vấn đề này thì một năm bạn chỉ cần bảo trì, bảo dưỡng khoảng 2 lần là đủ.

 

Bảo trì cửa cổng tự động chuyên nghiệp - baophuc.vn

 

Quy trình thực hiện.

 

1 tuần trước khi bảo trì, bảo dưỡng sẽ có nhân viên hành chính gọi điện thoại trực tiếp với người quản lý tòa nhà, công trình, người chịu trách nhiệm giám sát vấn đề thực hiện trao đổi về thời gian vệ sinh sao cho phù hợp với việc sử dụng của người dùng trong tòa nhà, công trình.

 

Bảo dưỡng cửa cổng tự động uy tín - baophuc.vn

 

Đến ngày bảo trì – bảo dưỡng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang theo các thiết bị vệ sinh cần thiết tới tận công trình để bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra, vệ sinh phần cơ khí, từ con lăn, bánh xe, thanh dẫn hướng, tới giá treo kính, kẹp kính, polley, … kỹ lưỡng dùng những phụ kiện chuyên dụng để vệ sinh mắt thần, … tinh chỉnh lại vận tốc đóng mở, tốc độ, kiểm tra khả năng vận hành, độ tương thích mức độ hao mòn, đánh giá sự ảnh hưởng của môi trường tới thiết bị khi vận hành, đưa ra những hướng khắc phục, hướng dẫn khách hàng, người sử dụng sản phẩm để cho nó có thể bền hơn.

 

Sau khi bảo dưỡng xong sẽ có biên bản nghiệm thu gửi tới người quản lý, giám sát công trình, kiểm tra lại toàn bộ hệ thống quá trình thực hiện.

 

Công ty chúng tôi – đơn vị nhập khẩu, phân phối thiết bị cửa, cổng có chức năng tự động đóng / tự động mở khi có người truy cập, cung cấp giải pháp kiểm soát an ninh cho lối đi bộ hiệu quả. Đến với Bảo Phúc bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ uy tín nhất.

 

Không giống với các đơn vị khác “chỉ biết bán hàng” công ty  đặc biệt trú trọng tới vấn đề bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa cửa, cổng, chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng. Mặc dù sản phẩm của chúng tôi bán là chất lượng nhưng không thể tránh khỏi vấn đề hư hỏng, quan trọng khi sự cố sảy ra đơn vị cung cấp sẽ làm gì cho khách hàng mà mình mua sẳn phẩm đó là điều chúng tôi luôn quan tâm. Chính vì vậy mà chúng tôi không ngừng phát triển, cải thiện cả về dịch vụ, sản phẩm cũng như con người, nhằm đáp ứng tốc độ phát triển, cũng như nhu cầu sử dụng ngày càng cao của thị trường.