Cửa tự động SWICO nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Mẫu mã phù hợp với không gian tại Việt Nam và được lựa chọn bởi mang lại nhiều tiện ích, thiết kế đẹp và giá cả hợp lý. . .Thương hiệu SWICO (trước đây là SINIL) là nhà sản xuất cửa tự động uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc từ năm 1976 tới nay. SWICO đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với gần 40 năm kinh nghiệm tại thị trường Hàn Quốc, Swico là thương hiệu đi tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ mới trong sản xuất các dòng sản phẩm cửa tự động và thiết bị cửa tự động dành cho các công trình.

Cửa Tự Động SWICO Hàn Quốc – Báo giá lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng

1. Tìm hiểu về Cửa tự động SWICO Hàn Quốc

Cửa tự động Hàn Quốc thương hiệu Swico không chỉ mang tới cho khách hàng sự đa dạng các dòng sản phẩm mà còn đảm bảo hoat động ổn định, tính chính xác cao, an toàn và tuổi thọ vượt trội. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm cửa tự động Swico ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng trong nhiều hạng mục công trình tại Việt Nam.

Không chỉ nổi tiếng tại đất nước Hàn Quốc, cửa tự động thông minh Swico hiện đang có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và được đông đảo khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng, sự đa dạng chủng loại, độ ổn định, an toàn và giá thành hợp lý.

Swico hiện đang cung cấp rất nhiều loại cửa tự động khác nhau cho khách hàng lựa chọn như cửa trượt tự động, cửa mở cánh tự động, cửa trượt cong tự động, cửa xếp lớp tự động. Đặc biệt, Swico chính là công ty đầu tiên trên thế giới chế tạo và cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm cửa mở cánh tự động hai chiều.

Đây được xem là một bước đột phá lớn đưa thương hiệu cửa tự động Swico trở thành một trong các nhà sản xuất cửa tự động hàng đầu tại Hàn Quốc và trên thế giới. Tất cả các sản phẩm cửa tự động do Swico sản xuất đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 và UKAS.

Hiện nay, các sản phẩm cửa tự động thương hiệu Swico đang có mặt tại nhiều thị trường nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Hàn Quốc, sản phẩm của Swico được lựa chọn sử dụng lắp đặt trong thi công tòa nhà Quốc hội vào năm 1998. Điều này cho thấy uy tín và chất lượng sản phẩm của Swico được đánh giá rất cao.

Tại Việt Nam, cửa tự động Swico ngày càng được ứng dụng rộng trong các công trình xây dựng từ bệnh viện, trường học, sân ga, tòa nhà văn phòng cho tới các nhà hàng, khách sạn hay trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng lớn.

2. Ứng dụng cửa tự động SWICO – Hàn Quốc

Tại thị trường Việt Nam có nhiều hãng loại cửa tự động được nhập khẩu từ Hàn Quốc như Rits-N, KYK, Woosung, Kodo,… mỗi loại đều có những ưu điểm nổi bật riêng và giá thành cũng khác nhau.

SWICO nổi tiếng với dòng cửa trượt tự động với hai model khác nhau đó là cửa trượt tự động SD-60 và SD-90. Hai phiên bản này chỉ khác nhau về công suất của động cơ.

Thiết bị này có thể được lắp đặt cho hầu hết các cánh cửa trượt, cửa lùa như cửa kính, cửa nhôm kính, cửa gỗ, cửa thép, cửa inox…

Chúng tôi sử dụng thiết bị điều khiên cửa tự động SWICO nhập khẩu từ Hàn Quốc để lắp đặt cho cửa hàng, siêu thị, văn phòng công ty, những cơ sở có lượng truy cập trung bình.

2.1 Thông số kỹ thuật cửa SWICO SD-60

Motor / động cơ điều khiển Không chổi than, công suất 60W
Trọng lượng cánh cửa một cánh tối đa 130 Kg / bộ 1 cánh
Trọng lượng cánh cửa hai cánh tối đa 120 Kg (240 Kg / bộ 2 cánh)
Mạch điều khiển trung tâm Bộ vi xử lý máy vi tính, thiết kế nhỏ gọn, có màn hình LCD hiển thị thông số cài đặt và hiển trị trạng thái lỗi.
Nguồn cấp điện  220 V AC 50/60Hz
Kích thước ray  125mm x 100mm
Tốc độ di chuyển  200 – 800 mm / giây
Lực đóng / mở bằng tay khi mất điện Nhỏ hơn 3 kg
Thời gian chờ có thể điều chỉnh từ  0.5 giây – 13 giây

2.2 Thông số kỹ thuật cửa SWICO SD-90

Motor / động cơ điều khiển Không chổi than, công suất 60W
Trọng lượng cánh cửa một cánh tối đa 150 Kg / bộ 1 cánh
Trọng lượng cánh cửa hai cánh tối đa 130 Kg (260 Kg / bộ 2 cánh)
Mạch điều khiển trung tâm Bộ vi xử lý máy vi tính, thiết kế nhỏ gọn, có màn hình LCD hiển thị thông số cài đặt và hiển trị trạng thái lỗi.
Nguồn cấp điện  220 V AC 50/60Hz
Kích thước ray  125mm x 100mm
Tốc độ di chuyển  200 – 800 mm / giây
Lực đóng / mở bằng tay khi mất điện Nhỏ hơn 3 kg
Thời gian chờ có thể điều chỉnh từ  0.5 giây – 13 giây

2.3 Những thành phần chính trong bộ thiết bị điều khiển cửa tự động SWICO

Một bộ thiết bị điều khiển cửa trượt tự động được sản xuất bởi công ty SWICO bao gồm: động cơ, mạch điều khiển trung tâm, mắt cảm biến chuyển động, mắt cảm biến an toàn, đường ray trượt, nắp đậy hộp kỹ thuật, nắp hai đầu, dây curoa, pulley không tải, bánh xe / con lăn, bát giá treo, thiết bị đầu cuối…

Sau đây chúng ta sẽ đi xem hình ảnh và chức năng của từng bộ phận này nhé.

Động cơ / motor điều khiển cửa

Động cơ được thiết kế theo dạng ống, nhông truyền động bên trong, vì vậy nó sẽ tạo ra sức mạnh lớn để di chuyển cánh cửa nặng.

Động cơ cửa SWICO chịu sự quản lý và điều khiển của mạch điều khiển, nó có thể được sửa chữa và thay thế khi bị hỏng.

Mạch điều khiển trung tâm / controller

 • Bộ vi xử lý trung tâm, kết hợp với chương trình vi tính, thiết kế nhỏ gọn, điều khiển toàn bộ hệ thống cửa hoạt động theo quy trình được thiết lập sẵn.
 • Nút cài đặt trực tiếp bên ngoài, nhấn để điều chỉnh các thông số kỹ thuật và tính năng cần thiết.
 • Có màn hình LCD hiển thị các chế độ cài đặt, thông số kỹ thuật và hiển thị lỗi khi có sự cố.
 • Bộ điều khiển SWICO khó bị hư hỏng. Tuy nhiên, nó thường là nơi lý tưởng để kiến làm tổ, điều này làm cháy mạch, nhưng có thể sửa chữa và thay thế.

Hệ thống ray trượt và bánh xe

 • Hệ thống ray trượt cửa SWICO được làm từ hợp kim nhôm đúc với nắp đậy kín bên ngoài.
 • Bánh xe được treo trên đường ray, khớp với rãnh trượt, làm cho cửa chạy êm và không có tiếng ồn.

Dây curoa truyền động

 • Nó được bắt từ polley không tải sang pulley motor, dây curao sử dụng là S8M.

Mắt cảm biến

 • Hệ thống cửa tự động SWICO được trang bị hệ thống mắt cảm biến cửa tự động Optex – Nhật Bản, dễ dàng kết nối với hệ thống bằng các dây tín hiệu.
 • Điều chỉnh độ cao, chiều sâu, phạm vi hoạt động của cảm biến dễ dàng với các nút vặn trực tiếp trên cảm biến.
 • Nó có thể phát hiện các chuyển động cửa người, vật. Cửa mở ra khi tín hiệu mắt kích hoạt, cửa sẽ đóng lại khi không còn chuyển động trong khu vực.

2.4 Giá bán tham khảo cửa trượt SWICO

Bộ SWICO SD-60 ray trượt 4.2 mét, mở tối đa 2.0 mét 23 triệu – 28 triệu
Bộ cửa lùa SWICO SD-60 ray trượt 5.0 mét, mở tối đa 2.5 mét Giá liên hệ
Bộ cửa trượt SWICO SD-60 ray trượt dài 6.0 mét, mở tối đa 3.0 mét Giá liên hệ
Bộ cửa SWICO SD-90 ray trượt 4.2 mét, mở tối đa 2.0 mét Giá liên hệ
Bộ cửa lùa SWICO SD-90 ray trượt 5.0 mét, mở tối đa 2.5 mét Giá liên hệ
Bộ cửa trượt SWICO SD-90 ray trượt 6.0 mét, mở tối đa 3.0 mét Giá liên hệ

Lưu ý:

Bảng báo giá cửa tự động SWICO ở trên dành cho bộ thiết bị cơ bản bao gồm:

 • 01 động cơ SWICO
 • 01 bộ điều khiển / controller SWICO
 • 02 cụm bánh xe cho cửa 1 cánh / 04 cụm bánh xe cho cửa hai cánh
 • 02 mắt cảm biến chuyển động
 • Thiết bị đầu cuối
 • 01 cuộn dây curoa
 • 01 pulley không tải
 • Bịch ốc và bát bắt bánh xe.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các phụ kiện cửa tự động chính hãng, khi quý khách có nhu cầu sử dụng có thể mua thêm để lắp đặt như:

 • Bình lưu điện dự phòng: cung cấp điện áp tạm thời cho hệ thống cửa khi mất điện
 • Cảm biến an toàn: ngăn cánh cửa va chạm người, vật khi đứng ở gần cửa.
 • Remote điều khiển từ xa: chuyển đổi qua lại các chế độ hoạt động của cửa như luôn đóng / luôn mở / giữ mở và tự động.
 • Nút nhấn exit và hệ thống kiểm soát truy cập.

Riêng đối với bộ thiết bị cửa trượt tự động được sản xuất bởi công ty SWICO luôn có sẵn hàng với số lượng lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn khảo sát và lắp đặt.

Ngoài ra, SWICO cũng sản xuất thiết bị điều khiển cho các loại cửa tự động khác như cửa trượt xếp lớp, cửa mở trượt gấp, cửa mở, cửa bệnh viện. Tuy nhiên đây là sản phẩm phải đặt hàng mới có, vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

3. Khi lựa chọn cửa tự động SWICO cần lưu ý

Tương tự với các loại cửa tự động khác, khi lựa chọn cửa tự động thương hiệu SWICO khách hàng cũng cần chú ý đến kích thước, công suất, giá cả và đơn vị cung cấp.

 • Về kích thước: Mỗi model cửa tự động đều có thông số độ rộng cánh riêng, đây là căn cứ để khách hàng lựa chọn loại cửa có kích thước phù hợp nhất.
 • Về công suất: Động cơ cửa tự động có một vài mức công suất khác nhau cho bạn lựa chọn. Nếu mật độ người qua lại ít nên chọn động cơ công suất vừa phải, nếu mật độ đông đúc, cửa phải hoạt động nhiều, nên chọn công suất lớn, tránh quá tải phải sửa chữa, thay thế.
 • Về giá cả: Mỗi kiểu dáng cửa tự động có mức giá khác nhau, thiết kế càng độc đáo, nhiều tính năng thì chi phí càng tăng. Bạn nên cân nhắc kỹ giữa nhu cầu sử dụng thực tế và số tiền phải trả để lựa chọn mẫu cửa phù hợp, nếu bỏ số tiền lớn lắp đặt mẫu cửa nhiều chức năng nhưng không sử dụng những chức năng đó sẽ rất lãng phí.
 • Đơn vị cung cấp: Trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối, cung cấp sản phẩm cửa tự động của SWICO, bạn hãy lựa chọn đơn vị uy tín, có giấy phép kinh doanh, có văn phòng đại diện, có website chính thức… Như vậy sẽ bảo vệ an toàn và lợi ích cho bạn.

4. Dịch vụ bảo trì, sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ kiện cửa SWICO

Mặc dù cửa SWICO khá bền, hoạt động tốt và ổn định, tuy nhiên để giữ cho nó hoạt động tốt hơn và tuổi thọ lâu hơn chúng ta cần phải bảo trì nó thường xuyên.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì đặc biệt dành cho dòng sản phẩm của công ty SWICO sản xuất, hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi về dịch vụ.

Chuyên gia của chúng tôi có thể sửa chữa cửa tự động SWICO nhanh chóng, chính xác. Họ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc sản phẩm này, vì thế họ có thể xử lý mọi sự cố liên quan.

Đối với các trường hợp như bánh xe mòn, thiết bị hư hỏng nặng không thể sửa chữa, chúng tôi sẽ cung cấp phụ kiện SWICO chính hãng để thay thế.

5. Nhận báo giá Cửa tự động SWICO Hàn Quốc ở đâu?

Tất cả các sản phẩm cửa tự động và thiết bị cửa tự động mang thương hiệu Swico nhập khẩu từ Hàn Quốc đều có giá thành cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Đi cùng với đó là báo giá chi tiết các dòng sản phẩm để khách hàng tham khảo trước khi mua hàng. Ngoài ra, quý khách hàng còn được chúng tôi tư vấn tận tình các sản phẩm cửa tự động phù hợp nhất cho công trình.

Tìm hiểu thêm: Cửa Tự Động Nabco Nhật Bản – Báo giá, thi công lắp đặt toàn quốc uy tín chất lượng

Xem thêm các loại cửa tự động Hàn Quốc:

Mọi thắc mắc cần tư vấn về báo giá, lắp đặt các mẫu Cửa Tự Động SWICO Hàn Quốc chính hãng quý khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây.

 • Công cổ phần tự động Sơn Hà – SONHA AUTO JSC
 • VPGD: 55 Thượng Thụy, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0936456008
 • Email: admin@sonha.com


  5/5 - (1 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *